About Me

Màn chào hỏi độc lạ của một Giáo Viên Mỹ

Thầy giáo dạy tiếng Anh Barry White Jr được bình chọn là người thầy đáng yêu nhất thế giới. Ông sáng tạo ra màn chào hỏi vui nhộn và độc lạ cho mỗi học sinh. Học sinh tại trường tiểu học Ashley Park mỗi ngày đi học là một ngày vui với màn chào hỏi sáng tạo này. Thầy đã sáng tạo ra hàng loạt động tác bắt tay khác nhau dành riêng cho từng học sinh vào mỗi buổi sáng khi chúng vào lớp, tại trường tiểu học Ashley Park ở bang North Carolina, Mỹ. 

Mỗi động tác bắt tay được thầy giáo Barry sáng tạo dựa trên tính cách của từng học sinh và nó các tác dụng giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa học sinh và giáo viên.

Thầy giáo Barry cho biết, anh sáng tạo những kiểu bắt tay này sau khi xem ngôi sao bóng rổ LeBron James trình diễn các kiểu bắt tay khác nhau với mỗi đồng đội của anh tại CLB Cleveland Cavaliers.

“Chúng tôi thường xuyên chào hỏi buổi sáng theo cách này và điều đó mang lại cho học sinh sự phấn kích cũng như không khí hứng khởi trong lớp học”, thầy giáo Barry nói với hãng tin ABC.


Thói quen bắt tay khi vào lớp mỗi buổi sáng bắt đầu khi thầy giáo Barry bắt tay với một học sinh nhỏ, trước khi thực hiện với những học sinh khác trong trường tiểu học Ashley Park. 

Nguồn: Sưu tầm Internet 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét