About Me

Trang bị kiến thức gì để lựa chọn nghề nghiệp mơ ước trong tương lai

Nếu bạn muốn biết cần có những yếu tố nào, trang bị kiến thức gì để lựa chọn nghề nghiệp mơ ước trong tương lai, bài viết này chính là dành cho bạn. 


1. Chuyên gia Marketing 

Marketing là quá trình mà các tổ chức, doanh nghiệp làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình được nhiều người biết đến. Mọi doanh nghiệp đều phải nâng cao hình ảnh, giới thiệu sản phẩm trên thi trường để nâng cao thương hiệu, chiếm lĩnh thi phần. 

Các hoạt động này cần thực hiện, duy trì liên tục trong thời gian dài, do đó nhà quản lý tiếp thị là tài sản quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì vậy, đây là một ngành nghề rất hứa hẹn và đầy tiềm năng. Nhu cầu tuyển dụng dành cho các nhà quản lý tiếp thị luôn tăng nhanh và sẽ không giảm xuống trong tương lai gần. 

Bạn có thể khai thác cơ hội này bằng cách trở thành nhà quản lý tiếp thị sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing. Đây là chuyên ngành chủ yếu trong chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Hoa Kỳ với số lượng sinh viên đăng ký tăng lên hàng năm. 

2. Quản lý Tài chính 

Mọi doanh nghiệp đều cần có hệ thống tài chính ổn định, vững mạnh để tồn tại cả trong ngắn hạn và dài hạn. Do đó, các doanh nghiệp luôn mong muốn tuyển dụng những nhà quản lý tài chính giỏi và giàu kinh nghiệm để định hướng các nguồn tài chính, đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất. 

Bạn hãy khai thác cơ hội này bằng cách nắm vững kiến thức chuyên môn về tài chính thông qua chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Tài chính. 

Chuyên ngành này trang bị cho các nhà quản lý tài chính kiến thức sâu rộng với nhiều chủ đề khác nhau như báo cáo tài chính, phân tích báo cáo tài chính, tài chính quốc tế, định giá doanh nghiệp, thuế và báo cáo thuế, lập kế hoạch, quản lý đầu tư, quản lý rủi ro và quản lý các dịch vụ tài chính. 

3. Chuyên gia Tư vấn tài chính 

Nếu bạn muốn trở thành ông chủ của chính mình, bạn sẽ cần một văn bằng Thạc sỹ QTKD chuyên ngành Tài chính để bắt đầu hành nghề tư vấn tài chính của riêng bạn. 

Sau đó, bạn có thể thay đổi và trở thành một cố vấn tài chính. Một cố vấn tài chính sẽ cung cấp thông tin về đầu tư, bảo hiểm, thuế, hưu trí và những hướng dẫn tài chính khác liên quan đến khách hàng. 

4. Quản lý Nguồn nhân lực 

Nguồn tài nguyên lớn nhất của mọi doanh nghiệp chính là đội ngũ cán bộ, nhân viên và được gọi là nguồn nhân lực. Nhân viên cần một nhà quản lý nguồn nhân lực mà họ có thể tin tưởng và được truyền cảm hứng làm việc. 

Người quản lý nguồn nhân lực phải biết quản lý, lựa chọn nhân viên phù hợp nhất cho các công việc khác nhau nhằm thu được hiệu suất lao động cao nhất. Nhu cầu tuyển dụng vị trí quản trị nhân sự luôn không ngừng gia tăng trong thị trường lao động hiện đại. 

Nếu bạn muốn đảm nhiệm công việc này, hãy củng cố và trang bị cho mình kiến thức chuyên môn vững vàng thông qua chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Nguồn Nhân lực của Trường Đại học Nam Columbia. 

5. Triển vọng sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) 

Nhu cầu tuyển dụng các vị trí quản lý trong các doanh nghiệp luôn không ngừng tăng cao, mỗi doanh nghiệp đều cần có những nhà quản lý giỏi để quản trị hoạt động và tài chính hiệu quả. 


Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn thiết thực để triển khai công việc hiệu quả. Học viên tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh rất được ưa thích trên toàn thế giới và có nhiều lựa chọn nghề nghiệp nhờ có kiến thức phong phú và kinh nghiệm thực tiễn được trau dồi trong quá trình học tập. 

Các kiến thức về quản lý, phân tích tài chính, quản trị nhận sự, Marketing... luôn được cập nhật theo sự biến đổi không ngừng của thế giới kinh doanh ngày nay. 

Như bạn thấy, có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh. Vì thế, hãy đăng ký học ngay và sẵn sàng cho mình một tương lai tốt nhất. 

- Là một cơ sở đào tạo trực tuyến hàng đầu, xuất sắc tại Hoa Kỳ - Đại học Nam Columbia (CSU) cung cấp các Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) được thiết kế linh hoạt, chú trọng vào việc vận dụng nội dung thực tiễn, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị.

- Với một đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tình, Đại học Nam Columbia cam kết đáp ứng các dịch vụ đặc biệt để giúp học viên đạt được ước mơ nghề nghiệp.

- Hãy trở thành thành viên và đầu tư tương lai của mình cùng Đại học Nam Columbia!

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của CSU gồm có các chuyên ngành:

MBA - Tổng hợp MBA - Tài chính MBA- Quản trị nguồn nhân lực

MBA – Marketing MBA – Quản trị dự án MBA – Hành chính công

MBA – Quản trị chăm sóc sức khoẻ


Để biết thêm thông tin chi tiết, mời truy cập website: http://csu.edu.vn/

Tại Hà Nội: 

Tầng 8, Nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 phố Chùa Láng, quận Đống Đa

Tại TP.Hồ Chí Minh: 

Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục, Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1

Nguồn: Dân Trí

Đăng nhận xét

0 Nhận xét