About Me

GoCycle GXi: Xe đạp điện cao cấp có thể gập lại trong 10 giây, giá ngang Honda SH

Đi xe đạp điện mà như vầy thì siêu ngầu.

Xe đạp điện đang thay đổi cách chúng ta di chuyển, chúng ta thường dùng loại xe cồng kềnh, nặng nhọc. Tồi tệ hơn, giá cao khiến chúng trở thành mục tiêu của những tên trộm, khiến chủ sở hữu thêm cảnh giác về việc để xe bên ngoài. Đó là lúc mà xe đạp điện có khả năng gấp gọn phát huy sức mạnh - cho phép bạn xếp chúng lại nhỏ gọn và có thể mang theo hầu hết mọi nơi.


Trong khi hầu hết các xe đạp điện có khả năng gấp gọn về cơ bản là một sự pha trộn của các khung và linh kiện được chế tạo sẵn, thì xe đạp GoCycle đã được xây dựng khác hẳn, với mục đích di động ngay từ trên bản vẽ - người sáng lập công ty là một nhà thiết kế cũ của hãng xe danh tiếng McLaren. Hôm nay công ty đã công bố GXi, mẫu xe đạp điện mạnh mẽ nhất của hãng.

GXi có động cơ 500W và hứa hẹn tốc độ đạt 32km/h, phạm vi chạy 50 km. Như mọi khi, phạm vi của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào trọng lượng, địa hình và cả việc bạn bỏ ra bao nhiêu thời gian để tự đạp.

Những thông số kỹ thuật này là rất cao cấp dành cho xe đạp điện gấp, thường đi kèm với động cơ và pin so nhỏ hơn với xe đạp điện thông thường. Hơn nữa, vì động cơ được thiết kế dành riêng cho chiếc xe đạp này, nên hiệu suất sẽ tốt hơn loại động cơ thường dùng đại trà trên những xe khác.


Trong khi bạn có được thông số kỹ thuật cơ bản tương tự từ các xe đạp điện gấp cao cấp khác, thiết kế của GoCycle sẽ làm cho nó khác biệt.

Vẫn giữ cơ chế gập nhanh của GX trước đó, GXi có thể gập lại phẳng trong khoảng 10 giây. Ở dạng nhỏ gọn nhất, chiếc xe chỉ dài 380mm và rộng 370mm, nặng 17,5kg. Công cụ ‘PitstopWheels’ giúp bạn dễ dàng tháo bánh xe ra để sửa lốp.


Pin được giấu trong khung để đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo mật, nhưng vẫn có thể tháo rời để sạc. Hộp số Shimano Nexus 3 tốc độ tự động chuyển số xuống để bạn dễ dàng di chuyển khi khởi động. Bảng điều khiển của xe sắp xếp theo chiều dọc có thể hiển thị pin, tốc độ, mức hỗ trợ đạp và số.

GoCycle GXi hiện đã cho đặt hàng trước, gi bán lẻ là 4.799 USD, khoảng 111 triệu VND, chưa tính một số phụ kiện như tấm chắn bùn hoặc giá đỡ. Có thể thấy đây là mức giá khá cao, không kém những xe máy tay ga cao cấp ở nước ta, nhưng có lẽ tương lai cũng có cái giá của riêng nó.

Source: TheNextWeb & Posted by

Nguyen Ba Dat • Business Development Executive
Phone: 0932 020 974 – 08. 3910 6620

Đăng nhận xét

0 Nhận xét